Giày phòng sạch 4 lỗ giá tốt tại Bắc Ninh

Mua giày phòng sạch 4 lỗ chất lượng ở đâu

Giày phòng sạch 4 lỗ là loại giày giặt sạch chống tĩnh điện được nhập khẩu và cung cấp bởi công ty Xuân Lai. Với giá sỉ rẻ nhất tại Bắc Ninh. Giày có chất lượng tốt nhất hiện nay.
Tại sao giày phòng sạch chống tĩnh điện 4 lỗ Linkword là giày phòng sạch siêu nhẹ
– Loại giày phòng sạch siêu nhẹ này được tạo ra từ cao su xốp EVA siêu nhẹ, siêu nhẹ. Ứng dụng tốt nhất cho môi trường thủy sản, thực phẩm phẩm, dược phẩm, sản xuất điện tử.


– Ngoài ra,Giày phòng sạch 4 lỗ  này có tính năng chống tĩnh điện. Giảm thiểu tối đa sự phóng xạ điện tử với cơ thể người lao động hoặc các sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất trong môi trường nhiều điện tử có vốn từ tính rất cao.
– Giày được phủ thêm lớp carbon vừa có độ giãn cho giày vừa chống tăng thêm khả năng chống điện tốt hơn. Với những người ưa chuộng mềm mại, chuyển đổi thì nhựa PU lại là hàng ưu tiên.  PU dẻo vừa mềm lại xốp, chịu nhiệt tốt. Phân tán điện tử với tốc độ giảm tốc độ tái tạo ma sát với môi trường xung quanh (1 yếu tố phóng xạ điện tử….) Tất cả các loại chống tĩnh điện đều phải tuân theo mức độ ổn định điện là 10 ^ 6 – 10 ^ 8 Ω. Nếu không sẽ không thể tránh được nhiễm điện trong phòng sạch – chống tĩnh điện.

Điện trở của người dùng sau khi đi Giày phòng sạch 4 lỗ vào thường đạt khoảng 100KΩ đến 100KMΩ và điện trở ở dưới đế giày lên tới con số 10 ^ 6-10 ^ 9 Ω. giày tĩnh điện 4 Lỗ chống tĩnh điện tiêu chuẩn quốc tế. Với khả năng giảm ma sát, chống cong và khả năng chống bong bóng. Lưu ý giày chống tĩnh điện không thể sử dụng thay cho giày đi cách điện.

Cam kết về chất lượng Giày phòng sạch 4 lỗ

– Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất;
– Giá cả tốt nhất thị trường
– Bảo đảm về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu
– Tôn trọng tất cả các yêu cầu của khách hàng;
– Tư vấn miễn phí cho khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi;
–  Tất cả các sản phẩm của công ty mà chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc.Miễn phí trong suốt thời gian bảo hành;

  • Có trách nhiệm xử lý cùng với các sản phẩm được xác định là sản phẩm lỗi.